Duck hunt
LOgo
Trang Chủ Giới Thiệu Blog Tìm kiếm
23:012024-05-23
Quảng cáo:

Chơi game kiếm Euro với Marketglory, Play game and earn money.


MarketGlory là một trò chơi mô phỏng giả lập. Nhập vai một công dân trong thế giới Marketglory bạn có thể làm việc, chiến đấu, mua nhà, đồ ăn, quần áo... Mở công ty cho riêng bạn và còn rất nhiều thứ khác nữa.


Bắt đầu với Marketglory ngay:

Chú ý MarKetGlory bắt buộc bạn phải được giới thiệu bởi một ai đó. Nếu truy cập không qua link giới thiệu thì bạn sẽ mặc định được giới thiệu bởi Admin. Bạn làm việc và chia 10% lợi nhuận cho người giới thiệu (trừ 1 số trường hợp như đầu tư tiền, trao đổi tiền,...


Join thinvina's empire


Bạn có thể thấy giao diện sau khi đăng nhập sẽ giống như sau:


Bạn click vào Signup Now giống trong hình, điền Email và Pasword Sau đó bạn check mail để kiểm tra link kích hoạt và đăng nhập.
Giao diện sau khi đăng nhập.


Vì là ngày đầu tiên bạn chỉ cần click vào Work như trong hình và nhấn vào Word Now để làm việc.
Bạn có thể thấy giao diện giống hình dưới khi làm việc.


Chú ý đến thời gian, bạn phải đợi thời gian chạy hết mới thoát được nếu không bạn sẽ không có kinh nghiệm cho ngày làm việc đó. Thông thường nếu bạn không có người giới thiệu nào thì sau một ngày làm việc bạn sẽ có 0.7 điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm được dùng để làm việc, điểm kinh nghiệm càng nhiều thì số tiền kiếm được càng nhiều.
Chú ý là game dành cho những người kiên trì lên mới vào kiếm không được nhiều thì bạn cũng đừng nản vì sau một thời gian điểm kinh nghiệm có nhiều bạn có thể kiếm được tiền nhiều hơn.

Chia sẻ: SMS Zing Twitter Facebook

Exchanger
U-ON
c-stat
Sitemap.html Sitemap.txt Sitemap.xml
Hosting Miễn Phí

Some Web: Thanhgiang642.wordpress.com tailieu642.xtgem.com