The Soda Pop
LOgo
Trang Chủ Giới Thiệu Blog Tìm kiếm
02:302024-05-24
Quảng cáo:

Đầu tư khai thác bitcoin với BItinstan, trang khai thác bitcoin mới nhất 2016

Xin chào các bạn, hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn một trang khai thác bitcoin mới ra đời gần đây. Tôi xin lưu ý trước là bài viết này tôi viết ngay sau khi phát hiện ra trang khai thác bitcoin trên nên về vấn đề có scam hay không tôi không thể đảm bảo cho các bạn. Nếu các bạn vẫn muốn tìm hiểu bitinstan chúng ta sẽ bắt đầu ngay.Ngay khi vào trang chủ Bitinstan bạn có thể thấy giao diện giống như sau:


bitinstan

Vào lúc tôi tham gia chỉ có khoảng hơn 700 thành viên và vài người online. Có vẻ là điều bình thường với 1 trang web mới.

Bạn kéo xuống một chút sẽ thấy một số bằng chứng mà Bitinstan đưa ra để thể hiện rằng họ là một công ty làm ăn lương thiện.


bitinstan

bitinstan

Tuy nhiên tôi hơi hoài nghi về bằng chứng này. Bạn hãy nhìn lên thanh địa chỉ trình duyệt của bạn xem liệu trang có được chính chỉ an toàn như họ đã đăng hay không. Còn đây là ở trình duyệ của tôi:

bitinstan

Bạn click vào sign up để đăng kí và điền đầy đủ thông tin như email, mật khẩu ... Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn và bạn sẽ thấy giao diện giống như sau:


bitinstan


Bạn không có phần thưởng miễn phí nào để trông đợi từ bitinstan đâu nên hãy bắt đầu bằng việc đầu tư tiền vào. Có 3 gói đầu tư và theo tôi nghĩ với bitinstan thì ta chỉ nên chọn gói 1 hoặc 2 vì an toàn là trên hết. Ta cần vào Make new deposit để vào trang đầu tư. Và đây là giao diện trang bạn sẽ tiến hành đầu tư tiền.

bitinstan

Bạn có thể vào Calculate your profit để tính toán lợi nhuận trước khi đầu tư. Với gói đầu tiên thì khoảng 84 ngày (2.8 tháng) là bạn sẽ hoàn vốn và sau đó hưởng lợi nhuận. Tôi đã đầu tư 0.001 BTC để kiểm tra, đây là mức đầu tư thấp nhất bạn không thể đầu tư ít hơn con số này.


Sau khoảng vài giờ là bạn có thể thấy số tiền bạn đầu tư ở trong tài khoản bitinstan của bạn hoặc nếu chưa đăng nhập bạn vẫn có thể thấy nó xuất hiện ở trang chủ giống như sau:


bitinstan

Bây giờ nhiệm vụ của bạn là chờ đợi lợi nhuận hằng ngày từ số tiền mà bạn đã đầu tư.


Hiện tại tôi vẫn chưa có bằng chứng thanh toán từ Bitinstan nhưng ngay khi có tôi sẽ đăng nên cho mọi người.


Cuối cùng hy vọng bitinstan sẽ không phải một trang scam giống trang web có tên gần giống nó bitinstant

Chia sẻ: SMS Zing Twitter Facebook

Exchanger
U-ON
c-stat
Sitemap.html Sitemap.txt Sitemap.xml
Hosting Miễn Phí

Some Web: Thanhgiang642.wordpress.com tailieu642.xtgem.com