LOgo
Trang Chủ Giới Thiệu Blog Tìm kiếm
01:422024-05-24
Quảng cáo:

Đầu tư khai thác bitcoin online tại nhà hoàn toàn tự động với Otiis.cc, trang khai thác bitcoin an toàn nên đầu tư 2016.


Otiis.cc là một trang đầu tư khai thác bitcoin của Nga ra đời từ năm 2014 và đã hoạt động đến nay, có thể nói Otiis là một trang khá an toàn để bạn đầu tư trong năm nay.


Otiis.cc

Bạn có thể thấy trên thanh địa chỉ khi truy cập otiis.cc biểu tượng màu xanh giống như sau:


Otiis


Biểu tượng màu xanh chứng tỏ otiis là một trang web an toàn, bạn có thể an tâm với otiis. Ở trang chủ otiis bạn có thể thấy giao diện giống như sau:


Otiis


Bạn click vào Register giống như trong hình và điền đầy đủ thông tin đăng kí. Sau đó bạn đăng nhập sẽ thấy giao diện như sau:


Otiis


Bạn sẽ được Otiis tặng miễn phí 1 OTS trị giá 0.33$, bạn có thể khai thác lên đến 0.00022 USD/h với 1 OTS này. Nhưng tôi khuyên bạn nên đầu tư thêm để tăng tốc độ khai thác, thời gian hoàn vốn chỉ từ 2 đến 3 tháng. Và sau đó bạn có thể kiếm lợi nhuận trong thời gian tới gần 6 năm còn lại.

Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn đầu tư tiền với otiis.


Đầu tiên bạn click vào Operations để chuyển đến trang đầu tư. Bạn có thể thấy giao diện trang giống như sau:

Otiis


Nếu bạn muốn đầu tư USD thì bạn phải nhập số tiền vào Sum sau đó chọn 1 trong 2 loại hình đầu tư là Perfect Money và Payeer bạn hoàn thành bằng cách nhấn vào nút deposite bên trên. Nếu bạn muốn đầu tư bằng BTC, Doge hoặc LTC bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 loại hình đầu tư đó và chọn nút deposite bên dưới. Ở đây tôi đã đầu tư BTC.

Otiis


Nếu đầu tư bằng BTC bạn phải đợi vài tiếng sau đó bạn có thể thấy số tiền bạn đã đầu tư ở trang, tôi đã đầu tư 2USD bằng BTC với giá bitcoin hiện tại hơn 500USD và sau vài tiếng đây là kết quả đầu tư của tôi.

Otiis


Sau khi đầu tư bạn vào Exchange để chuyển đổi BTC sang OTS để tăng tốc độ khai thác. giá 1 OTS là 0.33 USD và với 2 USD tôi được khoảng 6 OTS.


Otiis


Otiis


Bây giờ tôi có 7 OTS và với số OTS này tôi có thể kiếm được 0.001 USD/h

Chúc các bạn thành công với Otiis và nhớ ghé thăm thantienvxp thường xuyên để xem những bài viết mới!

Chia sẻ: SMS Zing Twitter Facebook

Exchanger
U-ON
c-stat
Sitemap.html Sitemap.txt Sitemap.xml
Hosting Miễn Phí

Some Web: Thanhgiang642.wordpress.com tailieu642.xtgem.com


Polaroid