Disneyland 1972 Love the old s
LOgo
Trang Chủ Giới Thiệu Blog Tìm kiếm
02:252024-05-24
Quảng cáo:

Kiếm bitcoin đơn giản từ việc nhập từ khóa tìm kiếm với Startplane


Go to Startplane.com

Kiếm bitcoin ngày càng trở nên khó khăn hơn vì hiện tại các trang chia sẻ bitcoin đều đã hướng hoàn toàn mục tiêu đến lợi nhuận mà không nghĩ đến những khách của họ. Nếu bạn đã và đang kiếm bitcoin với các trang từ faucetbox bạn sẽ thấy điều này rất rõ. Nhớ trước đây có trang còn chia sẻ 1000 Sastoshi/ giờ như bluebitcoin (giờ đã đóng cửa) vậy mà giờ các vòi bitcoin cchỉ chảy nhỏ giọt khoảng 100 -200 sastoshi/ giờ nhiều trang còn ít hơn. Bạn ghé thăm các vòi bitcoin này bạn có thấy thật phiền phức vì quá nhiều quảng cáo, capchas và mã xác nhận và cả nút Get reward thì ẩn thật kĩ và phải đợi một lúc mới hiện ra. Tất cả đều vì mục đích để bạn click vào quảng cáo của họ.


Kiếm bitcoin đơn giản tiết kiệm thời gian hơn cùng startplane.

Hoạt động như một công cụ tìm kiếm Startplane không những cung cấp cho bạn cơ hội quảng cáo trang web hiệu quả mà còn là nơi giúp bạn kiếm bitcoin khá đơn giản.


startplane


Trên trang chủ của Startplane là danh sách các trang cung cấp bitcoin khi bạn gõ đúng từ khóa của họ theo thứ tự từ nhiều đến ít. Bạn nhập vào các từ khóa như bitcoin, coin,.... Đây là những từ khóa được rất nhiều trang chọn. Sau mỗi lần nhập từ khóa bạn có thể thấy số bitcoin của bạn tăng lên theo đơn vị là bits.


startplane


Một điểm ở trang này bạn nên lưu ý là mỗi từ khóa sau khi đã được nhập sẽ không được tiền nữa. Điều này có nghĩa là với mỗi từ khóa bạn chỉ cần nhập một lần và nếu nhập lại bạn sẽ không nhận được bitcoins ở lần nhập lại đấy. Chu kì của Startplane là một ngày và sau mỗi ngày bạn có thể nhập lại các từ khóa với nội dung giống nhau.


Để thanh toán với Startplane bạn cần kiếm dủ 80bits sau đó bạn click vào số bits hiển thị trên màn hình tìm kiếm sau đó bạn sẽ đến phần thanh toán của bạn.


startplanestartplane


Ở đây bạn sẽ thấy có ô để nhập capcha, capcha này được hỗ trợ tiếng Việt và hình ảnh nên bạn có thể dễ dàng nhập xong. Bạn tiếp tục nhấn vào Gửi hoặc Send để đến ô nhập địa chỉ.


startplane


Bạn cũng có thể đưa trang web của mình lên công cụ tìm kiếm Startplane bằng cách về trang chủ và chọn Add site như hình sau:


startplane


Sau đó bạn hập địa chỉ trang của bạn vòa ô http:// như hình dưới đây .startplane


Sau khi nhập bạn sẽ đến trang nhập từ khóa, bạn nhập các từ khóa cho trang web vào ô search for. Mỗi từ khóa cách nhau bằng dấu phẩystartplane


Chúc bạn thành công với Startplane


Go to Startplane.com
Chia sẻ: SMS Zing Twitter Facebook

Exchanger
U-ON
c-stat
Sitemap.html Sitemap.txt Sitemap.xml
Hosting Miễn Phí

Some Web: Thanhgiang642.wordpress.com tailieu642.xtgem.com