XtGem Forum catalog
LOgo
Trang Chủ Giới Thiệu Blog Tìm kiếm
22:002024-05-23
Quảng cáo:

Kiếm tiền online cực kì đơn giản cùng Expresspaid trang PTC an toàn nhất năm 2016.

PTC là một hình thức kiếm tiền từ click quảng cáo. Người muốn quảng cáo liên kết với các trang PTC để quảng cáo cho trang web của họ, còn các trang PTC thì làm nhiệm vụ tìm kiếm các thành viên và giao cho họ công việc click vào ads kiếm tiền. Số tiền kiếm được từ mỗi click ads giao động khá lớn tùy vào loại tài khoản của bạn và loại quảng cáo bạn click. Hiện nay các trang PTC mọc lên như nấm nên việc chọn cho mình một trang PTC là rất khó, đặc biệt cả những trang đã được coi là an toàn cũng có thể lừa đảo bất cứ lúc nào chỉ là sắc xuất thấp hơn thôi.


Hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn một trang PTC được coi là khá an toàn hiện tại là ExpressPaid, số lượng thành viên trang này khá đông và có bằng chứng thanh toán rất thường xuyên.


Expresspaid


Bạn có thể thấy ở trên trang chủ của Expresspaid có hiện số lượng thành viên, số thành viên online và số tiền đã thanh toán giống như sau:


Expresspaid

Số lượng thành viên và thành viên online tương đối lớn chứng tỏ trang cũng khá an toàn. Bây giờ để đăng kí bạn nhấn vào Register bạn sẽ thấy bảng đăng kí hiện nên như hình sau:

Expresspaid


Bạn điền đầy đủ thông tin và nhấn Register, sau khi đăng kí bạn đăng nhập vào tài khoản và nhấn vào View ads trên danh sách ngang giống hình dưới đây:


Expresspaid


Bạn sẽ được chuyển đến trang xem quảng cáo và có thể thấy giao diện giống như sau:


Expresspaid

Có 4 loại quảng cáo cho bạn lựa chọn, số tiền càng lớn có nghĩa là thời gian xem càng dài. Bây giờ bạn click vào các ads và bạn sẽ ads thay đổi giao diện giống như sau:


Expresspaid


Giống như trong hình, bạn phải click vào chấm xanh để được xem quảng cáo. Sau khi click quảng cáo sẽ xuất hiện trong trang khác của trình duyệt, bạn có thể thấy một thanh ngang có giao diện giống hình sau xuất hiện:


Expresspaid

Bạn phải đợi thanh ngang chuyển hết sang màu xanh và hiện capcha giống như sau:


Expresspaid

Bây giờ bạn hãy chọn một con số giống như trong hình, nếu bạn chọn đúng thanh sẽ chuyển sang màu xanh lá cây và hiện thông báo giống như sau:


Expresspaid

Bạn làm tương tự với các quảng cáo khác để kiếm thêm tiền. Bạn có thể đầu tư để nâng cấp tài khoản hoặc thuê ref kiếm thêm tiền. Tuy nhiên khi thuê ref bạn cần khôn ngôn ngoan một tý không sẽ bị lỗ.


Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ: SMS Zing Twitter Facebook

Exchanger
U-ON
c-stat
Sitemap.html Sitemap.txt Sitemap.xml
Hosting Miễn Phí

Some Web: Thanhgiang642.wordpress.com tailieu642.xtgem.com