XtGem Forum catalog
LOgo
Trang Chủ Giới Thiệu Blog Tìm kiếm
02:562024-05-24
Quảng cáo:

Kiếm tiền từ quảng cáo với Adsoid, đơn giản và dễ dàng

Chào các bạn, hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một website liên quan đến kiếm tiền trên mạng từ quảng cáo khá uy tín là AdsoidBạn click vào banner trên sẽ thấy giao diện chính của website giống như sau:Bạn đăng kí một tài khoản ngay trên trang chủ và vào mail để kích hoạt. Sau khi kích hoạt bạn đăng nhập và sẽ thấy giao diện trang giống như sau:Nhìn sang thanh bên bạn sẽ thấy có 5 mục là:Dashboard, Add New Site, Get Ad Code, Payment, Profile Settings.


Bạn vào Add New Site và sẽ thấy giao diện giống như sau:Bạn nhập url trang vào ô có dòng chữ :Enter your website url và chọn submit để gửi đi.


Bạn nên đọc các thông tin bên dưới trước khi gửi trang của bạnNếu gửi thành công bạn sẽ thấy địa chỉ trang của bạn ở phần Submitted site List và đương nhiên vẫn ở chế độ Pending. Bạn buộc phải chờ cho tới khi trang của bạn chuyển qua Approved thì mới có thể lấy code ads được.

Có lẽ sau khoảng vài ngày trang bạn sẽ Approved và lúc này bạn hãy vào phần Get Ad Code để lấy mã quảng cáo cho trang web của mình. Có nhiều loại cho bạn lựa chọn và có cả Popunder ads rất hay nữa.


Dưới đây là một số quảng cáo banner ví dụ:Bạn nên vào phần Profile Settings để cập nhật đầy đủ thông tin của bạn và thông tin thanh toánBạn có thể thấy dưới đay là bằng chứng thanh toán của adsoid.Chia sẻ: SMS Zing Twitter Facebook

Exchanger
U-ON
c-stat
Sitemap.html Sitemap.txt Sitemap.xml
Hosting Miễn Phí

Some Web: Thanhgiang642.wordpress.com tailieu642.xtgem.com